Profile

Join date: May 26, 2022

About

Đối với những người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung thì thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio đã không còn là một cái tên xa lạ gì. Đối với các chàng trai đam mê thể thao thì chắc chắn dòng đeo tay G-Shock chính là những gì mà các bạn ấy hướng đến, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR.

Đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR chỉ với 2 màu đen trắng đã trở nên rất nổi bật

Xem thêm đồng hồ nữ chống nước ◀◀◀tại đây!!!

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio đã vô cùng “mát tay” khi đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho các hoạt động thể thao cũng như các hoạt động thường này. Có lẽ dòng sản phẩm nổi bật nhất đó chính là dòng G-Shock luôn khiến các chàng trai vô cùng yêu thích và săn đón

Thiết kế mặt số của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR được thiết kế với một phong cách rất thể thao và bề ngoài của nó tương đối là hầm hố. Với đường kính mặt số lên đến 55mm và độ dày là 17mm thì sản phẩm này thường chỉ thích hợp với những bạn nam có cổ tay lớn.

☸ Tuy nhiên trọng lượng của cả chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR này khá là nhẹ bởi không một ai muốn đeo một chiếc đồng hồ thể thao mà cảm giác nặng tay cả. Để có thể có được trọng lượng nhẹ như vậy phần lớn đều nhờ vào việc lựa chọn chất liệu vô cùng hợp lý của những nhà thiết kế.

☸ Toàn bộ phần vỏ máy, khung niềng của chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR này đều sử dụng chất liệu nhựa cứng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn giúp cho chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng chống sốc cực đỉnh.

☸ Màn hình hiển thị của chiếc đồng hồ này là sự kết hợp giữa màn hình điện tử mà và kim chỉ chức năng. Như vậy người dùng có thể sẽ cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng sản phẩm và đây cũng chính là nét độc đáo chỉ có trên những sản phẩm của G-Shock mà thôi.

Thông tin chi tiết 10 sự thật gây SỐC về đồng hồ nữ xách tay mà bạn cần biết ◀◀◀xem ngay!!!

Thiết kế dây đeo của chiếc đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Dây đeo của một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao như G-Shock GA-400-1ADR thì chất liệu cao su là hoàn toàn phù hợp bởi chúng có độ dẻo dai tốt, độ bền bỉ cao.

☸ Ở phần giao giữa dây đeo và niềng số có những đường gờ được tạo ra giúp cho chiếc đồng hồ đeo tay thoát khi tốt hơn để người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi đeo đồng hồ suốt một thời gian dài.

Bộ máy bên trong của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Bô máy mà chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR được trang bị đó chính là máy quartz vô cùng chất lượng đến từ nhà Casio.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: GA-400-1ADR

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 5 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 55mm

Bề Dày Mặt Số: 17mm

Niềng: Nhựa

Dây Đeo: Dây Cao Su

Màu Mặt Số: Trắng – Đen

Chống Nước: 20 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Địa điểm mua đồng hồ lắc tay nữ ◀◀◀xem ngay!!!

Tính năng của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-400-1ADR được trang bị khả năng kháng nước cực tốt với chỉ số kháng nước lên đến 20 ATM.

☸ Bên cạnh đó chiếc đồng hồ này còn được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích như lịch, bộ bấm giờ, đèn led,...

Thông tin bảo hành của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Khi bạn mua đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 5 năm.

Giá bán của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR

☸ Giá bán của đồng hồ G-Shock GA-400-1ADR tại Đồng hồ Hải Triều:4.230.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 01/06/2021).

MMMHA - NNNLINH - NTNGHIA

ntnghiahihi+71

More actions