Profile
Join date: Apr 7, 2022
About

Đồng hồ nam Citizen AW1620-81L Là phiên bản được thiết kế theo kiểu trẻ trung và năng động giúp cho những người ở độ tuổi từ 20 trở lên đều có thể trở nên đỉnh đạt và sang trọng hơn. Đối với phiên bản này, những anh chàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả cũng như khả năng hoạt động tiện lợi cho cuộc sống bận rộn.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Citizen AW1620-81L

XEM THÊM ▶▶▶ 8 lưu ý khi đến trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen tại Việt Nam

● Đồng hồ Citizen nam Được đón nhận nhiệt tình bởi các khách hàng nhận sai vì nó có ưu điểm về chất liệu cũng như mẫu mã đa dạng. Một trong những điểm gây thu hút nhất của thương hiệu này chính là dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng và chúng ta sẽ trực tiếp Tìm hiểu ngay sau đây thông qua phiên bản Citizen AW1620-81L.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ Citizen chính hãng Citizen AW1620-81L Được tạo hình dựa trên những đường tròn quen thuộc và có cấu tạo từ kim loại cao cấp là thép không gỉ. Cần gì đó phần nền của mặt số cũng được làm từ sứ tráng men cao cấp và tạo ra sự sáng bóng vô cùng sang trọng.

● Sản phẩm có phần mềm mã số màu xanh dương và những chi tiết vô cùng trẻ trung là sự kết hợp giữa những con số hiện đại và những hình học từ hình chữ nhật hình tròn đến tam giác. Tất cả đều được trở nên thú vị hơn thông qua cách phối màu.

Citizen AW1620-81L là đồng hồ nam Sử dụng mặt kính làm từ khoáng chất để dễ đánh bóng

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Citizen AW1620-81L sở hữu bộ dây đeo làm từ kim loại và nó có vẻ bề ngoài không quá thô thiện để giúp cho các anh chàng phần nào thể hiện được sự lịch lãm nhưng phong nhã của mình.

● Đồng hồ Citizen nam dây kim loại Citizen AW1620-81L Đến chợ tốt hơn vẻ bề ngoài chỗ nào và sang trọng nhờ vào thiết kế kết hợp những mắt xích có hình dạng khác lạ. Nó cũng có màu trắng bạc và là màu sắc trung tính dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ các ký hiệu trên đồng hồ citizen

● Bộ máy bên trong đồng hồ nam Citizen AW1620-81L Mang trên mình một bộ máy được làm từ các tinh thể thức ăn và được tích hợp một viên pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. Phiên bản sẽ giúp cho người đeo cảm thấy hiện đại và an toàn.

● Đồng hồ Citizen eco drive Có khả năng biến quang năng thành điện năng và hấp thụ mỗi ánh sáng trên đời chứ không chỉ riêng ánh nắng mặt trời. Vì bạn mà đối với người sử dụng nó vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm đồng hồ nam Citizen AW1620-81L Có viên pin tuổi thọ lên đến 10 năm

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Citizen AW1620-81L Được trang bị rất nhiều chức năng để giúp cho sản phẩm có thể tạo được ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng. Cụ thể thì phiên bản này có lịch ngày và khả năng chiếu sáng giờ lớp dạ quang trên mặt số. Đồng thời sản phẩm có mức độ kháng nước 10atm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Citizen

Số Hiệu Sản Phẩm: AW1620-81L

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 40 mm

Bề Dày Mặt Số: 11.7 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Xanh

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày - Lịch Thứ

THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ thu mua đồng hồ citizen tphcm

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Citizen nam eco-drive Citizen AW1620-81L Tần số kích thước 42 mm và phối màu vô cùng năng động cùng với bộ máy hoạt động dựa trên năng lượng ánh sáng và có mức giá khá sinh viên, khoảng hơn 5 triệu.

ABCTIEN - NTHNam - NTNGHIA

#đồng hồ Citizen nam

#đồng hồ Citizen eco drive

#đồng hồ Citizen chính hãng

#đồng hồ Citizen nam dây kim loại

#đồng hồ Citizen nam eco-drive


RobinLawson
More actions