Profile
Join date: Feb 14, 2022
About

Nếu đã là một tín đồ đam mê những chiếc máy đếm thì có lẽ bạn đã từng nghe đến thương hiệu Casio, đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF sở hữu thiết kế năng động trẻ trung và cá tính.

Xem ngay những mẫu đồng hồ khảm xà cừ

Đồng hồ Casio nam mang mã hiệu AE-1300WH-1A2VDF cá tính, trẻ trung

☸ Thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio là một thương hiệu nổi danh với những sản phẩm có ngoại hình bắt mắt, chất lượng tốt mà giá thành thì rất phải chăng. Phải nói rằng ở phân khúc bình dân thì đây là một ông lớn rất được nhiều người yêu thích, nhờ có lỗi đi đúng đắn mà hãng mới có được vị trí như ngày hôm nay.

Đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt

Thiết kế mặt số của đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Phong cách thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF này mang đậm phong cách thể thao cá tính. Mặt số của sản phẩm có độ lớn đường kính khoảng 46.6mm, như vậy nó sẽ phù hợp với các chàng trai có cổ tay lớn một chút.

☸ Mặt số của chiếc đồng hồ có thiết kế khá là hầm hố, góc cạnh nhằm nhấn mạnh sự gai góc, mạnh mẽ của các chàng trai. Tuy nhiên các góc này đã được tính toán một cách cẩn thận nên không khiến người đeo bị khó chịu.

☸ Mặt số rộng kết hợp với các chi tiết ở dạng đơn giản giúp cho thiết kế mặt số của đồng hồ đeo tay tương đối là thoáng và dễ chịu. Trên chiếc đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF này có sự kết hợp giữa màn hình điện tử và kim chỉ chức năng, một phong cách rất Casio.

☸ Sự tương phản giữa màu đen trên nền số kết hợp với cọc số màu trắng giúp cho người dùng có thể xem giờ một cách dễ dàng và nó cũng giúp cho mặt số trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế dây đeo của đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Đồng hồ Casio dây cao su chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với sản phẩm này, dây có khả năng kháng nước, dễ vệ sinh nên ù có sử dụng một khoảng thời gian thì người dùng cũng không cảm thấy khó chịu vì dây đeo bám mùi.


Thông tin chi tiết https://bitbucket.org/dongho200trieu/workspace/snippets/zX7Ao5

Bộ máy của đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Bộ máy được trang bị cho chiếc đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF là bộ máy ánh sáng, bộ máy có khả năng chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng để chúng tự hoạt động.

Chất lượng của bộ máy cực kỳ tốt giúp người dùng cảm thấy an tâm

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: AQ-S810W-1BVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)

Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 46.6 mm

Bề Dày Mặt Số: 13.8 mm

Niềng:

Dây Đeo: Dây Cao Su

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Tính năng của đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Đồng hồ đeo tay Casio AQ-S810W-1BVDF có khả năng kháng nước đạt 10 ATM, với chỉ số này người dùng có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao với nước.

☸ Sản phẩm được trang bị thêm các tính năng như lịch, bộ bấm giờ, giờ kép, đèn led,..

Thông tin bảo hành của đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Khi bạn mua đồng hồ Casio chính hãng AQ-S810W-1BVDF tại hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành Quốc tế có thời hạn là 1 năm.

Truy cập ngay Công ty Đồng Hồ Hải Triều có gì hay mà nhiều công ty học hỏi?

Giá bán của đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF

☸ Mức giá để có thể mua đồng hồ Casio AQ-S810W-1BVDF tại Đồng hồ Hải Triều: 2.098.000 VNĐ (Cập nhật từ ngày 28/09/2021).

MMMHA-NCQANH

#đồng hồ Casio chính hãng

#mua đồng hồ Casio

#Đồng hồ Casio nam

#đồng hồ Casio dây cao su

#đồng hồ Casio

nanh071199+23
More actions